Điện thoại Galaxy Note 7: $ 620 kiểu dáng mới được tân trang lại tuyệt vời chúng tôi đùa?

Sau nhiều vụ nổ và các vấn đề khác nhau về nhiệt độ, Galaxy Note 7 sẽ cung cấp một cuộc sống thứ hai. Phiên bản tân trang xin vui lòng, ...Sau nhiều vụ nổ và các vấn đề khác nhau về nhiệt độ, Galaxy Note 7 sẽ cung cấp một cuộc sống thứ hai. Phiên bản tân trang xin vui lòng, cung cấp Samsung ra mắt Galaxy Note bây giờ gọi là FE trong vài tuần tới. Cứng không cười hoặc thậm chí khóc hôi, đặc biệt là khi nhìn thấy giá khổng lồ mà tại đó nó có thể được đề xuất.

Cung cấp linh kiên giá sỉ.

Kịch liệt phê phán và chỉ bởi người dùng, Galaxy Note 7 là chắc chắn một trong những điện thoại đã gặp phải những vấn đề nhất trong những năm gần đây. Không phức tạp sau khi tất cả, các mô hình đã xích lo lắng quá nóng cùng bùng nổ trong tay của một số người tiêu dùng.
Không khá tốt đẹp cho một chiếc smartphone tầm cỡ này, đóng dấu và Samsung mà ban đầu được đề xuất trong giá tuyệt vời của 859 €. Nói về giá cả, có vẻ như nó đối tân trang lại, Galaxy Lưu ý FE , đi theo con đường tương tự và nghiêm băng plumb như vậy có thể nói!

Galaxy Lưu ý FE sẽ được bán với mức giá điên rồ của $ 620

Được thiết kế cho người hâm mộ, Galaxy Note 7 sẽ được repackaged lần lượt áp dụng giá chắc chắn rẻ hơn 30% từ nhà sản xuất, nhưng vẫn còn quá cao! ngạc nhiên gì nếu Samsung không chỉ người tiêu dùng đối với kẻ ngu khi nhìn thấy một phiên bản đầu tiên mà đã gặp do những lo ngại.
Như đã trình bày thực sự đồng nghiệp của chúng tôi sammobile.com , được dựa từ rò rỉ gần đây đã xuất hiện trên vải, Galaxy Lưu ý FE có thể được bán vào khoảng $ 620 , là hầu như cùng một mức giá như LG G6, một Huawei P10 hay Samsung Galaxy S7 đến tên một vài.
Đầy mỉa mai, do đó, đối với một thiết bị đó là cuối cùng một bản sao nhợt nhạt của Galaxy Note 7 và bắt tay vào khá nhiều các thành phần tương tự (màn hình 5,7-inch, Exynos 8890 bộ xử lý, 4GB RAM, ...). Ngoại trừ tại pin, nó có thể là một trong hai hơi nhỏ hơn 3200 mAh (so với 3500 mAh trên mô hình khác).
Vẫn là một mặt tích cực để câu chuyện này là này thân Galaxy Note 7 được tân trang lại theo lịch trình nhớ nó được bán với giá khoảng $ 620, sẽ không được bán trên thị trường ở Pháp. ngày phát hành chính thức của mình ở các nước có liên quan phải được công bố trong thời gian ngắn.

Nguồn : Áo thun giá sỉ

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét