Pippa Middleton đã mặc một chiếc váy ren của Giles Deacon cho đám cưới của cô đến James Matthews

P ippa Middleton đến dự đám cưới của mình vào sáng nay với một bộ váy cưới sang trọng, cổ cao cổ được tạo ra bởi Giles Deacon. Khuôn mặt ...

Pippa Middleton đến dự đám cưới của mình vào sáng nay với một bộ váy cưới sang trọng, cổ cao cổ được tạo ra bởi Giles Deacon. Khuôn mặt của cô ấy được che phủ bởi một tấm vải lụa trang trí bằng ngọc trai tinh tế và được làm bởi người thợ bạc Stephen Jones.

Chuyên áo thun giá sỉ cho các shop online.

Cô dâu cũng có chiếc vương miện Maidenhair giả của Robinson Pelham, nhà trang sức kim cương của gia đình Middleton, và Mano Blahnik của Manolo Blahnik với ngọc trai chi tiết, một phiên bản tùy chỉnh của đôi giày cưới Seneca với giá 715 bảng .

Tìm mua linh kiện giá sỉ.

Đối với cô 'cái gì đó cũ'? Đôi hoa tai ngọc trai Robinson Pelham giống như cô mặc cho đám cưới của chị gái cô năm 2011.  

"Tôi rất vui khi làm việc với Pippa trên trang phục cưới của cô ấy", Giles Deacon nói về sự hợp tác của anh ấy với Middleton. "Bộ váy được xây dựng với một ống tay áo bằng nắp, đường viền cổ cao và có tấm lót đeo cổ có trang trí phía trước và một chi tiết hình trái tim ở phía sau."

"Ren bằng lụa bằng vải lụa được gắn tay để tạo ra ảo tưởng về chiếc váy có 'không có đường may'."

"Vòng ren bằng thắt lưng được thêu bằng chi tiết ngọc trai trên viền đan bằng organza và vải lụa, lớp này có lớp trên lớp để có thể di chuyển sàn."

"Đó là một đặc ân để thể hiện sự khéo léo mà đội của tôi sản xuất ở London và một sự khẳng định thực sự cho sự ủng hộ của Pippa đối với thời trang Anh", Deacon nói thêm.
H là cuộc đảo chánh - đã có tin đồn kể từ khi anh ta được phát hiện rời khỏi nhà của Middleton tháng 11 năm ngoái - đã trở thành một chiến thắng cho cô dâu, nhà thiết kế và thời trang Anh.

Giles Deacon là một sự lựa chọn cảm hứng, nhưng có lẽ là bất ngờ của Pippa. Khi đính hôn đã được công bố mùa hè năm ngoái, người ta nghĩ rộng rãi rằng cô ấy sẽ lựa chọn một chiếc váy của một nhà thiết kế áo cưới truyền thống từ một Belgravia dựa trên Couturier au fait với thiết kế cho một  đám cưới xã hội Anh . 

L ast năm, Deacon thông báo rằng ông sẽ bị tạm dừng mình dòng ready-to-wear tập trung vào thời trang cao cấp thay vào đó, một lĩnh vực kinh doanh của mình mà đã phát triển qua nhiều năm trước. Bên cạnh các khoản hoa hồng cho khách hàng tư nhân, Deacon đã tạo ra thảm đỏ nổi bật cho các nữ diễn viên như Cate Blanchett và Sarah Jessica Parker.

"Trong bốn năm qua chúng tôi đã âm thầm phát triển mà bên của kinh doanh của chúng tôi và làm việc với khách hàng cá nhân và thời trang cao cấp ra khỏi mặt sau của miếng thảm đỏ tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và đã cô gái lớn mặc," Deacon nói với The Telegraph  tại Thời gian thông báo  "Dường như hướng tăng trưởng tốt cho chúng tôi và để trình bày nó tại Paris trong Couture là nơi bạn thể hiện tốt nhất những gì bạn có thể làm".
"Sẽ có tất cả các loại thơ lãng mạn ethereal, hơi tối hơn và một số chạm vào dí dỏm", ông giải thích về chiến lược được refocussed.

Việc thiết kế trang phục của Pippa Middleton chắc chắn là hoa hồng của một đời người, có vẻ như Deacon đã có những cảm xúc khác nhau về việc đột nhập vào thiết kế trang phục cưới trong quá khứ. Cô dâu muốn X và mẹ của cô dâu muốn Y và nó trở thành cơn ác mộng ", anh  thừa nhận vào năm 2009 .

D espite đặt phòng của ông về quản lý chính trị của con gái-mẹ không thể tránh khỏi, Deacon cảm giác về thiết kế cưới dường như đã làm mềm khi cánh tay cao của kinh doanh của mình mở rộng. "Đó sẽ là một nơi hợp lý để chúng tôi đi đến và cũng thấy những bộ sưu tập Bridal phổ biến ở New York là bao nhiêu và họ đã trưởng thành bao nhiêu", ông sau đó cũng ngẫm nghĩ.

nguồn : aothungiasi

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét