Tin tức về máy ảnh điện thoại thông minh Flir mới tăng gấp đôi các chức năng

Flir là một trong những công ty đó, ngay cả khi bạn không biết tên của nó, bạn biết công việc của nó. Gần như bất kỳ loại cảnh hồng ngoại n...

Flir là một trong những công ty đó, ngay cả khi bạn không biết tên của nó, bạn biết công việc của nó. Gần như bất kỳ loại cảnh hồng ngoại nào bạn đã nhìn thấy, cho dù đó là lốp xe nóng của Công thức 1 , hoặc máy bay ném bom Boston Marathon trốn trên thuyền , đã bị bắt với máy ảnh Flir. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, công ty đã phát triển một bộ công cụ người tiêu dùng mạnh mẽ, với sự chú ý ngày càng tăng đối với các thiết bị điện thoại thông minh.
Mới nhất của những người, Flir One và Flir One Pro, đã được công bố trong năm qua tại CES . Họ là những chiếc máy ảnh gắn với iPhone hoặc điện thoại Android-USB-C của bạn. Họ sử dụng hai bộ cảm biến hình ảnh - bộ cảm biến Lepton của công ty, chụp ánh sáng hồng ngoại để đo nhiệt độ, và một bộ cảm biến hình ảnh thông thường thu được ánh sáng nhìn thấy được cho chi tiết - để tạo ra hình ảnh nhiệt và video mà bạn có thể sử dụng cho mọi thứ từ các dự án gia đình đến chỉ cần goofing tắt. Cuối cùng, họ đã được bán với giá 199 USD và 399 USD.

linh kiện giá sỉ cam kết linh kiện rẻ nhất thị trường.

Tại sao đồng bằng lớn trong giá? Công ty nhận thấy Flir One cơ bản, ít có khả năng hơn như một sản phẩm đáp ứng sự tò mò. Cả Pro và Pro đều có cảm biến CMOS 1440 x 1080, nhưng cảm biến nhiệt 80x60 của Flir One thường có độ phân giải thấp hơn so với Pro, và ứng dụng đồng hành dành cho điện thoại thông minh Flir One cung cấp ít tùy chọn tùy biến hơn. Nó vẫn cho bạn những khả năng cơ bản để làm những việc như đo nhiệt độ chữ ký, và về cơ bản nhìn thấy trong bóng tối, mặc dù.


Mặt khác, Flir One Pro là loại hình mà bạn có thể có khuynh hướng mua nếu bạn có nhu cầu hợp pháp về công nghệ.Có lẽ bạn đang làm nhà hoặc sửa chữa ống nước hoặc bạn cần một giải pháp hình ảnh nhiệt nhỏ gọn cho công việc của bạn nhưng không muốn chi tiêu hàng ngàn đô la cho máy ảnh chuyên nghiệp của Flir.

chuyên sản phẩm áo thun giá sỉ cho các shop online.

Theo nghĩa đó, chia Flir One thành hai thiết bị là một bước đi thông minh. Những người chỉ muốn lừa xung quanh với hình ảnh nhiệt có thể có được một Flir One cho rẻ hơn trước, và những người thực sự cần các công nghệ cao có một lựa chọn tiên tiến hơn mà không phải  đắt hơn nhiều.

Tôi đã sử dụng Pro trong vài ngày và đó là một cải tiến đáng chú ý (nếu không cải tiến) so với phiên bản mới nhất của Flir One mà tôi đã thử hồi năm 2015 .Cảm biến 640 x 480 CMOS được tìm thấy trong Flir One cũ đã đủ tốt để tạo ra một biểu tượng rõ ràng của một cảnh cụ thể. Bộ cảm biến ánh sáng nhìn thấy mới của Flir One Pro có độ phân giải gấp đôi.

Kết hợp với cảm biến nhiệt mới 160 x 120 của Pro, và đôi khi bạn nhận được số tiền gây sửng sốt khi xem chi tiết khi so sánh những sản phẩm tiêu dùng của Flir đã từng cung cấp trong quá khứ. Đó không chỉ là một con số cao hơn trên trang. Việc tăng cường độ phân giải làm cho nó dễ dàng hơn để hiểu những gì bạn đang thực sự nhìn vào trong những hình ảnh nhiệt. Họ ít có khả năng chỉ giống như blobs của màu xanh và màu đỏ. Các phác thảo hình dạng khác biệt hơn, và đôi mắt của người dân, ví dụ, bây giờ bật lên trong một cách rất đáng chú ý.

Bây giờ, những hình ảnh mà bộ cảm biến ánh sáng nhìn thấy của Pro vẫn còn xa so với những gì máy ảnh tích hợp của điện thoại thông minh của bạn có khả năng. Nhưng bạn có thể sử dụng một trong những bức ảnh này trong một nhúm tóc, đặc biệt trong môi trường làm việc, nơi chất lượng là thứ yếu chỉ để chụp chi tiết.

Flir One Pro có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết cho tinkering trong ứng dụng.Nhưng điều tốt nhất về cách ứng dụng rộng rãi là không có gì cuối cùng - bạn luôn có thể quay lại sau khi chụp ảnh và quyết định xóa thông tin nhiệt độ, hoặc thêm các điểm đo nhiệt độ mới, hoặc điều chỉnh sự pha trộn của chi tiết và nhiệt.

Có rất nhiều kiểm soát ở dấu vân tay của bạn, ngay cả khi một số phần của ứng dụng vẫn cần công việc - ví dụ: giao diện để thêm nhiều điểm đo nhiệt độ là một mớ hỗn độn. Flir đã dành vài năm cuối cùng xây dựng một hệ thống mạnh mẽ và năng động cho một cái gì đó mà chỉ bao giờ sẽ chiếm một niche. Nó vẫn không hoàn hảo, nhưng tốt hơn bao giờ hết.

nguồn : linhkiengiasi

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Có 1 nhận xét Đăng nhận xét

avatar

The other day, while I was at work, my cousin stole my iphone and tested to see if it can survive a forty foot drop, just so she can be a youtube sensation. My apple ipad is now broken and she has 83 views. I know this is totally off topic but I had to share it with someone! paypal login