Đây là Các yếu tố xếp hạng địa phương và SEO nhiều hơn nữa

Chúng tôi luôn giữ một vài cái nhìn gần gũi về thế giới của SEO. Dưới đây là một vài câu chuyện lớn mà nhóm của chúng tôi đã chọn trong tuần...

Chúng tôi luôn giữ một vài cái nhìn gần gũi về thế giới của SEO. Dưới đây là một vài câu chuyện lớn mà nhóm của chúng tôi đã chọn trong tuần qua:

Google Cập nhật Penguin lần đầu tiên trong hơn một năm

Vào Chủ Nhật ngày 19 tháng 10, Google đã xác nhận với Search Engine Land rằng họ đã bắt đầu đưa ra một phiên bản mới của thuật toán Penguin vào thứ sáu tuần trước (ngày 17 tháng 10).

SEO Web Giá Rẻ không ai bằng chúng tôi
 
Penguin được thiết kế để nhắm mục tiêu các trang web 'spam', đặc biệt là các trang được coi là vi phạm liên kết thực tiễn tốt nhất như được nêu trong Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google. Bản cập nhật này đã được tạo ra bởi cộng đồng SEO '3.0', nhưng tên này không nhất thiết phải theo hệ thống đánh số phát hành nội bộ của Google.

Sáng thứ hai, Google đã đưa ra nhiều thông tin hơn . Cập nhật sẽ ảnh hưởng đến ít hơn một phần trăm các truy vấn tìm kiếm (ít hơn một số cập nhật trước đó, có tới 3,1% truy vấn). Google cũng cho biết bản cập nhật sẽ có một "giới thiệu toàn cầu chậm", có thể mất "vài tuần".

Moz giải phóng các yếu tố xếp hạng địa phương; Không có gì Nhiều thay đổi

OK, đây là một trong những từ trở lại trong 'tin tức', nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó là giá trị đề cập đến anyway.
Vào thứ Hai 13 tháng Mười, Moz đã công bố việc công bố nghiên cứu hàng năm của mình vào các yếu tố xếp hạng địa phương. Kết quả? Vâng, không có gì nhiều thay đổi vào năm ngoái.
 
Tác giả của bài viết, David Mihm, đã tóm tắt những điểm mấu chốt, điều thú vị nhất mà tôi đã diễn giải ở đây:
  1. Các tín hiệu hành vi như tỷ lệ nhấp chuột dường như ngày càng trở nên quan trọng.
  2. Domain authoriy cũng có vẻ như đang gia tăng giá trị như một tín hiệu.
  3. Google dường như phát hiện được vị trí của người dùng tốt hơn và cung cấp các kết quả có liên quan.

Moz's Open Site Explorer được cập nhật; Bao gồm Tính năng Cơ hội Xây dựng Liên kết Mới

Trong nhiều tin tức liên quan đến Moz, Rand Fishkin đã đăng vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 10 thông báo một số cập nhật cho công cụ Open Site Explorer hữu ích của mình.
 
Cũng như làm mới hình ảnh, công cụ này cũng đã phát triển một tính năng mới mang tên 'Cơ hội liên kết. Tính năng này được thiết kế để loại bỏ một số các thủ công xay từ xây dựng liên kết.
Bằng cách sử dụng công cụ này, giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đề cập đến nhãn hiệu của bạn và tìm các trang liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng không phải với bạn. Bạn cũng có thể xuất danh sách các liên kết bị mất, được sắp xếp theo thứ tự quan trọng.

Google giải thích Thực tiễn Tốt nhất Đối với Sơ đồ trang web XML và Nguồn cấp dữ liệu RSS / Atom, Đề nghị Sử dụng Cả hai

Cách đây một tuần, Google đã công bố một bài đăng trên Blog Trung tâm Quản trị Trang web mô tả các thực tiễn tốt nhất cho Nguồn cấp dữ liệu RSS / Atom và Sơ đồ trang web XML.
 
Bài đăng này mô tả sự khác nhau giữa các loại sơ đồ trang web, giải thích các trường nào là quan trọng nhất trong sơ đồ trang web và cho biết cách tối ưu hóa sơ đồ trang cho Google tốt nhất.
Tuy nhiên, sự ra đi lớn nhất là đề xuất của Google để sử dụng cả hai - một sitemap XML nguồn cấp dữ liệu Atom hoặc RSS. Như John Mueller của Google đã tổng kết khi chia sẻ bài đăng trên Google+:
Dưới đây là một bài đăng trên blog bao gồm các khía cạnh khác nhau của sơ đồ trang web và các trường quan trọng cần chỉ định. Nói tóm lại: sao không dùng cả hai? "

nguồn : SEO Web Gia Re

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét