Tìm hiểu Khái niệm SEO cơ bản : Cập nhật nội dung trang web của bạn mỗi ngày

Một câu hỏi mà thường là một gánh nặng cho các chủ sở hữu của trang web mới là về mức độ thường xuyên phải cập nhật nội dung trang web. Căn ...

Một câu hỏi mà thường là một gánh nặng cho các chủ sở hữu của trang web mới là về mức độ thường xuyên phải cập nhật nội dung trang web. Căn cứ vào số lượng các trang web mà rất nhiều mà không cần giải thích ngày và còn hấp thụ chứa các thông tin trên Internet, bất kỳ người nào có thể tự hỏi liệu cập nhật là cần thiết.
Trừ khi thiết kế trang web của bạn có nhu cầu tuyệt vọng của sự chú ý để sửa chữa hoặc lỗi thời, nó là tốt nhất để áp dụng thiết kế tốt hoặc thay đổi cấu trúc trong một cách mà là từ từ hơn. cập nhật trang web phải được dựa trên một dữ liệu thử nghiệm vững chắc và phản hồi từ người dùng và không thể xem nhẹ. Trong bài viết này, đề cập đến các trang web cập nhật chỉ thay đổi trong nội dung văn bản, hình ảnh hoặc thông tin hiển thị trên trang và không phải trên bố trí vật lý của trang web.

mua backlink hỗ trợ làm SEO 24/24 nhé

Với sự ra đời của hệ thống quản lý nội dung (CMS) mà là nhiều người dùng thân thiện trong vài năm trở lại đây, quá trình quản lý và cập nhật nội dung trên trang web của bạn đã trở nên nặng nề hơn nhiệm vụ cho các webmaster và các chủ sở hữu trang web. Khả năng để thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các trang sử dụng một CMS phổ biến như Joomla, và WordPress mà không cần một webmaster, không chỉ về mặt kỹ năng của mình cần, mà còn có hiệu quả hơn trong lĩnh vực logistics và chi phí.

Phần đầu tiên để bắt đầu, nên lúc nào cũng phải dựa trên việc kiểm toán nội dung trang web tổng thể để xác định những trang nào đang điều khiển traffic và không. Xác định những trang nào đang kiệt sức hoặc cần phải được loại bỏ hoàn toàn, hoặc nếu có một nội dung trang đó rất có giá trị và cần vẫn là một phần của kho lưu trữ. Một số trang chỉ có thể cần phải được xem xét và chỉnh sửa một chút. Nếu bạn quyết định để cập nhật một trang, có bạn phải xem xét là sử dụng một cách tiếp cận URL sống như đã thảo luận trong bài viết này.
Google đã liên tục tuyên bố rằng "nội dung là vua" và các bản cập nhật thuật toán thời gian gần đây, đã có những bước mạnh mẽ để giúp đảm bảo rằng các chủ sở hữu trang web để tạo ra một cái gì đó có giá trị, với nội dung nguyên bản chất lượng cho khách truy cập.
Có lẽ những cân nhắc lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt là mức độ thường xuyên bạn nên cập nhật nó và những gì thực sự bạn nên viết. Câu trả lời ngắn gọn là bạn cần cập nhật nội dung của bạn một cách thường xuyên và nhất quán; đặc biệt là khi bạn có một cái gì đó mới để thêm hoặc đáng nói. Bao lâu thì bạn thêm nội dung tùy thuộc vào ngành công nghiệp bạn đang ở trong tình huống và kinh doanh nhất định. Một số ngành công nghiệp quan tâm hơn trong trường hợp của một bản cập nhật so với các ngành khác và có nhiều khía cạnh để được thảo luận, trong khi những người khác có thể rất tĩnh. Đôi khi các nội dung chính được hình thành và có thể được sản xuất dễ dàng như bởi sự phát triển của các sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp.
Thông thường khi người ta đang phải đối mặt với nhiệm vụ phát triển nội dung cho trang web, họ được làm đầy với lo lắng và hoang mang về làm thế nào để bắt đầu. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản, không chỉ sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng có liên quan, nhưng cũng sẽ giúp bạn xếp hạng tốt trong Google.
Cố gắng cung cấp nội dung hữu ích và ngắn gọn để cho du khách biết hoặc có thể muốn biết khi truy cập trang web của bạn hoặc trước khi họ thực hiện mua hàng. Nội dung có thể được tạo ra cho khách hàng tìm kiếm thông số kỹ thuật sản phẩm, tính năng, đánh giá sản phẩm, thông tin chung, giao hàng / đặt hàng thông tin, giá cả / sẵn có của tin tức và sự kiện sản phẩm hoặc công nghiệp. Một số trong những chủ đề được nhiều hơn nữa năng động hơn những người khác và sẽ dễ dàng. Không có câu trả lời dứt khoát để mức độ thường xuyên bạn cần cập nhật nội dung của bạn. Một hướng dẫn chung là để cập nhật blog của công ty của bạn (bạn có một, phải không?) Ít nhất mỗi tuần một lần.
Cố gắng thêm một hoặc hai trang mới mỗi tuần nếu có thể. Ít nhất bạn phải xem xét ít nhất một hoặc hai trang mới mỗi tháng. Hãy chắc chắn rằng thông tin cập nhật của bạn nhiều trải ra và không quá gần nhau. Điều quan trọng là để giữ cho các chương trình công cụ tìm kiếm để theo dõi các thông tin cập nhật xảy ra trên trang web của bạn. Một trang mỗi tuần trong bốn tuần liên tiếp là tốt hơn nhiều so với bốn trang một tuần nhưng không phải theo cách tích cực cập nhật trong ba tuần.
Sau khi thêm nội dung mới, điều quan trọng là cung cấp thông tin cho du khách và công cụ tìm kiếm về nó. Nếu doanh nghiệp của bạn có liên quan đến việc tiếp thị ra ngoài, chẳng hạn như một bản tin email, hãy chắc chắn bao gồm một liên kết đến nội dung mới của bạn. Nhấp vào theo dõi từ Google thông qua Gmail hoặc thanh công cụ dữ liệu / người dùng tạo ra có giá trị rất cao và không nên đánh giá thấp.
Nếu điều đó xảy ra trang mới của bạn đang bị chôn vùi bởi một vài lớp trong hoặc bị mất trong hệ thống các trang web của bạn, nó là rất quan trọng là bạn rút ngắn khoảng cách từ trang chủ. Đặt một liên kết đến các nội dung mới nhất trên trang web của bạn và chắc chắn rằng nó sẽ được tìm thấy một cách nhanh chóng bởi các du khách và các công cụ tìm kiếm.Quan trọng không kém là việc cập nhật HTML và XML sitemap để bao gồm một trang mới.Bạn có thể tìm thấy một loạt các phần mềm plug-in hoặc các chương trình để làm điều này cho bạn.
Một số điểm quan trọng cần xem xét khi xây dựng nội dung mới được đưa ra mà làm cho nội dung của trang web này là dành cho truy cập của bạn. Cung cấp cũng sao chép văn bản sẽ giúp truyền bá thông điệp của sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của bạn và sẽ dẫn đến chuyển đổi nhiều người truy cập thành khách hàng. Hãy luyện tập của chuyển từ một tập tin phẳng hoặc bao gồm và sử dụng một CMS mà làm cho nó dễ dàng hơn để thêm nội dung mới cho trang web của bạn. Cố gắng thêm nội dung hữu ích và đáp ứng các yêu cầu để sử dụng tìm kiếm. Tránh ngành ngữ nếu nó được sử dụng như một thuật ngữ tìm kiếm khi bản cập nhật có chứa trang web của bạn.

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét