Các doanh nghiệp có nên xây dựng blog hay không

Tôi tư vấn với khách hàng cả ngày về các vấn đề về chiến thuật tiếp thị và trang web. Thường thì chủ đề của việc làm thế nào, khi nào và thậ...

Tôi tư vấn với khách hàng cả ngày về các vấn đề về chiến thuật tiếp thị và trang web. Thường thì chủ đề của việc làm thế nào, khi nào và thậm chí nếu viết blog thực sự là quan trọng đi lên.  Các phản ứng mà tôi nhận được từ những người khác nhau bao gồm từ nhìn chằm chằm trống, kính nhìn  xuống mũi, và mắt tôi yêu thích.

Mua backlink cực chất nếu bạn biết chúng tôi

Đó là khá dễ dàng, nội dung tìm kiếm hướng. Bao giờ bạn cố gắng tìm kiếm Google mà không có từ? Vâng, đó là những gì tôi nghĩ.

Bạn có một doanh nghiệp. Bạn có một dịch vụ hoặc sản phẩm. Bây giờ là lúc để kết nối sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn với những người cần nó. Việc viết blog thường xuyên về dịch vụ của bạn sẽ khiến cho các công cụ tìm kiếm nhận thấy bạn. Đổi lại, khi mọi người sử dụng những công cụ tìm kiếm để tìm dịch vụ bạn cung cấp, các công cụ tìm kiếm sẽ lấy trang web của bạn.
Có một số điểm chính cần nhớ khi viết blog.
  • Là con người. Blog với tính cách của bạn và liên quan đến một mức độ đạt đến người tìm kiếm.
  • Hãy có liên quan. Nói về những gì mọi người muốn đọc. Không phải những gì bạn muốn họ đọc.
  • Hãy tóm tắt. Để lại các tác giả có kỹ năng cho sách 300 trang. 
  • Hay hăng hai lên. Nếu bạn có thể chứng minh niềm đam mê của mình, thì người đọc của bạn sẽ nhìn thấy nó. Họ cũng sẽ bị kích động.
Tôi biết rằng những điểm này nói dễ hơn làm. Một blogger tôi không. Trên thực tế, khi tôi được yêu cầu tham gia vào blog của công ty, tôi cảm thấy như mình đang ở trước mặt nhiều người trong bộ đồ lót của tôi. Tuy nhiên, ân sủng tiết kiệm cho tôi là một đội ngũ tiếp thị tuyệt vời ở đây tại TLSEO sẽ làm cho blog này khá cho tôi, hy vọng. Tuy nhiên, đây là những từ tôi sẽ sử dụng mà không có một đội ngũ tiếp thị. Hãy tự mình, viết về những vấn đề thực sự bạn giải quyết với những người thực.

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét