Tôi rất thích tool social media Hubspot

Như một số bạn có thể biết, Tribute media gần đây đã trở thành không chỉ một người dùng Hubspot , mà còn là một Đối tác Hubspot. Chúng ta kh...

Như một số bạn có thể biết, Tribute media gần đây đã trở thành không chỉ một người dùng Hubspot , mà còn là một Đối tác Hubspot. Chúng ta không thể nào biết được chúng ta yêu thích công cụ này như thế nào. Mọi thứ từ bảng điều khiển đến báo cáo. Nó mạnh mẽ, hợp lý và vô cùng thân thiện với người dùng.Công cụ truyền thông xã hội Hubspot là một công cụ mà chúng tôi đã tìm thấy một giá trị đáng kinh ngạc, và chúng tôi đã sử dụng các công cụ như Flitter và Buffer (để chỉ một số ít) vì vậy chúng tôi biết điều gì đang xảy ra ở đó. Dưới đây là một số điểm chính về lý do tại sao công cụ truyền thông xã hội Hubspot làm cho các nền tảng khác thoát khỏi nước.

Chọn mua backlink chất lượng của TLSEO
  • Hộp thư đến - HubSpot đã giúp bạn xem trên một luồng những người đã nhận xét về bài đăng, bắt đầu theo dõi bạn, đã bị retweet hoặc chia sẻ một bài đăng, và đã gửi tin nhắn cho bạn. Tất cả và trên một màn hình.Phải mất vài phút để trả lời khán giả của bạn trên tất cả các nền tảng của bạn và thu hút sự quan tâm của khán giả.
  • Giám sát - Đây là nơi bạn có thể thiết lập các tab cá nhân để xem bất kỳ luồng truyền thông xã hội nào mà bạn quan tâm. Khách hàng của bạn đang làm gì, ai đang nói về bạn, những gì mọi người trong khu vực của bạn đang làm. Một lần nữa, tất cả các thông tin này trên một màn hình. 
  • Lịch sử xuất bản - Màn hình Xuất bản hiển thị tất cả các bài đăng trong quá khứ của bạn trong mọi nền tảng, số lần nhấp chuột mỗi bài đăng đã nhận được và bài đăng nào đang nhận được tương tác. Thật đơn giản để xem khán giả của bạn thích và không thích, do đó bạn có thể lên kế hoạch cho blog của mình. 
  • Lập kế hoạch: cả tự động và thủ công - Đây là nơi bạn có thể tiết kiệm một thời gian nghiêm trọng. Dành một giờ để viết bài đăng trên mạng xã hội của bạn, và họ sẽ được gửi đi trong suốt cả tuần. Bạn cũng có thể đặt các bài viết blog của bạn để tự động gửi đi khi chúng được xuất bản. Tính năng đó đã giúp chúng tôi tiết kiệm hàng giờ một tuần.
  • Báo cáo - Công cụ này cung cấp công cụ trực quan tuyệt vời để so sánh khung thời gian, nền tảng, kênh và phạm vi tiếp cận của từng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Thật dễ dàng để biết liệu một nền tảng nào đó có phổ biến hơn đối với khán giả của chúng tôi hay không nếu nền tảng bạn đang sử dụng là một sự lãng phí hoàn toàn về thời gian của bạn. 
Backlink tay giải pháp SEO an toàn

 Trên đây chỉ là phần đầu của tảng băng trôi lý do tại sao Hubspot là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Chúng tôi thậm chí có một số khách hàng của chúng tôi sử dụng công cụ và họ đồng ý với chúng tôi, Hubspot đã sắp xếp hợp lý quá trình tiếp thị của họ.

Chủ bút: Hỗn Tạp Blog

Hỗn tạp blog, blog lưu giữ tất cả các bài viết hay trên mạng internet, từ tin tức công nghệ, cho đến sức khỏe, làm đẹp. Từ thủ thuật blogger cho đến Facebook

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét